Nhà

Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

GuangDong ORBIT Metal Products Co., Ltd trước đây gọi là JINBIAO Technology, được thành lập năm 2005 và hiện trở thành nhà cung cấp hệ thống kệ tích hợp chuyên sản xuất, thiết kế, tiếp thị và xây dựng.

 

Với diện tích gần 8000 mét vuông, công ty chúng tôi có hơn 60 nhân viên toàn thời gian.Kể từ khi thành lập, ORBIT luôn cam kết nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi trong các sản phẩm khác nhau như ASRS, Electric Movable Racking, Shuttle Carrier, Storage Racking System và Workstation Equipments.

 

Các sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi là Kệ dài Span, Giá đỡ Pallet chọn lọc, Giá đỡ Cantilever, Sàn gác lửng, Rương dụng cụ & Xe đẩy, Pallet dây lưới, Dây chuyền băng tải và các sản phẩm kim loại tùy chỉnh khác.Vì các mặt hàng của chúng tôi có thể dễ dàng lắp ráp mà không cần hàn và hỗ trợ khả năng chịu tải mạnh, chúng được áp dụng rộng rãi trong trung tâm phân phối hậu cần, hàng không, điện tử, máy móc, ô tô, thực phẩm, dược phẩm, siêu thị, may mặc và ngành công nghiệp thuốc lá.

 

Các sản phẩm ORBIT đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001-2000.Chúng tôi không chỉ được trang bị các thiết bị sản xuất tinh vi, mà chúng tôi còn áp dụng dây chuyền sơn tĩnh điện quốc tế tiên tiến, hệ thống phun tiền xử lý, dây chuyền sản xuất tự động điều chỉnh độ chính xác cao và robot hàn tự động.Nhóm ORBIT được dành cho đổi mới công nghệ hậu cần và cung cấp dịch vụ sản phẩm xếp hạng hàng đầu cho thị trường, mặt khác, các thành viên của nhóm ORBIT có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và vận hành, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp lưu trữ tuyệt vời kịp thời và chính xác.

 

Nhờ cấu hình hoàn hảo và đội ngũ quản lý xuất sắc, các sản phẩm của chúng tôi đã cung cấp thành công cho hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Hồng Kông, Singapore, Philippines, Úc, Đức và Canada.

 

Chúng tôi coi Quản lý toàn vẹn và chất lượng cao là một trong những mục tiêu của công ty.ORBIT tiếp tục thiết lập một ví dụ mới cho ngành lưu trữ kho với chất lượng tuyệt vời, công nghệ tiên tiến, thiết kế độc đáo và chức năng thực tế với giá cả hợp lý.Trong tương lai gần, chúng tôi mong muốn cung cấp cho tất cả khách hàng các giải pháp lưu trữ kho chuyên nghiệp nhất để chúng tôi chung tay hướng tới một ngày mai tốt hơn!

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Năm 2005, Công ty Thương mại Công nghệ JINBIAO ban đầu được thành lập tại quận Huadu, thành phố Quảng Châu.

Trong năm 2008, Công ty Thương mại Công nghệ JINBIAO đã thành lập nhà máy sản xuất riêng tại Changan Town, Dongguan City.

Trong năm 2010, Công ty Thương mại Công nghệ JINBIAO chuyển đến Haizhu District, thành phố Quảng Châu để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đang phát triển.

 

Năm 2013, Công ty Thương mại Công nghệ JINBIAO đổi tên thành Công ty TNHH Sản phẩm Kim loại ORBIT, kể từ đó chúng tôi tập trung vào thiết kế và sản xuất hệ thống kệ kho chỉ.

Vào năm 2013, ORBIT Metal đã thành lập văn phòng chi nhánh đầu tiên tại tòa nhà đa năng Dongzhan gần ga đường sắt Đông Quảng Châu.

Trong năm 2014, Quảng Đông ORBIT sản phẩm kim loại HK Limited được thành lập tại 9 Yin Chong Street, Kowloon, Hồng Kông.

Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : ORBIT

Số nhân viên : 60~120

Doanh thu hàng năm : 2000000-3500000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Chứng chỉ