Nhà

Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd

Hồ sơ công ty
Quảng Châu ORBIT kim loại Sản phẩm Công ty TNHH trước đây gọi là JINBIAO Công nghệ, được thành lập năm 2005 và bây giờ trở thành một nhà cung cấp hệ thống kệ tích hợp chuyên sản xuất, thiết kế, tiếp thị và xây dựng.

Có diện tích gần 8000 mét vuông, công ty chúng tôi có hơn 60 nhân viên toàn thời gian. Kể từ khi thành lập, ORBIT luôn cam kết nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng trong các sản phẩm khác nhau như ASRS, Kệ điện di động, Tàu sân bay, Hệ thống kệ kho và Thiết bị máy trạm.

Sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi là Long Span Shelving, Pallet Selective Pallet, Cantilever Rack, Tầng lửng, Công cụ Ngực & Xe đẩy, Dây Mesh Pallets, Roller Conveyor Line và các sản phẩm kim loại tùy chỉnh khác. Vì các mặt hàng của chúng tôi có thể dễ dàng lắp ráp mà không cần hàn và có khả năng chịu tải mạnh, chúng được ứng dụng rộng rãi trong các trung tâm phân phối hậu cần, hàng không, điện tử, máy móc, ô tô, thực phẩm, dược phẩm, siêu thị, may mặc và thuốc lá.

Các sản phẩm ORBIT đã được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001-2000. Chúng tôi không chỉ được trang bị các thiết bị sản xuất tinh vi, nhưng chúng tôi còn áp dụng dây chuyền sơn tĩnh điện tiên tiến, hệ thống phun tiền xử lý, dây chuyền sản xuất tự động điều chỉnh độ chính xác cao và robot hàn tự động. Nhóm ORBIT dành cho đổi mới công nghệ hậu cần và cung cấp dịch vụ xếp hạng hàng đầu cho thị trường, mặt khác, các thành viên của nhóm ORBIT có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và vận hành, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp lưu trữ nhanh chóng và chính xác.

Nhờ cấu hình hoàn hảo và đội ngũ quản lý xuất sắc, các sản phẩm của chúng tôi đã cung cấp thành công cho hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Hồng Kông, Singapore, Philippines, Úc, Đức và Canada.

Chúng tôi thực hiện “Quản lý toàn vẹn và chất lượng cao” là một trong những mục tiêu của công ty. ORBIT tiếp tục thiết lập một ví dụ mới cho ngành công nghiệp lưu kho với chất lượng tuyệt vời, công nghệ tiên tiến, thiết kế độc đáo và chức năng thực tế với mức giá hợp lý. Trong tương lai gần, chúng tôi mong muốn cung cấp cho tất cả khách hàng các giải pháp lưu trữ kho chuyên nghiệp nhất để chúng tôi cùng nhau hướng tới một ngày mai tốt đẹp hơn!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Năm 2005, Công ty Thương mại Công nghệ JINBIAO ban đầu được thành lập tại quận Huadu, thành phố Quảng Châu.

Trong năm 2008, Công ty Thương mại Công nghệ JINBIAO đã thành lập nhà máy sản xuất riêng tại Changan Town, Dongguan City.

Trong năm 2010, Công ty Thương mại Công nghệ JINBIAO chuyển đến Haizhu District, thành phố Quảng Châu để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đang phát triển.

 

Năm 2013, Công ty Thương mại Công nghệ JINBIAO đổi tên thành Công ty TNHH Sản phẩm Kim loại ORBIT, kể từ đó chúng tôi tập trung vào thiết kế và sản xuất hệ thống kệ kho chỉ.

Vào năm 2013, ORBIT Metal đã thành lập văn phòng chi nhánh đầu tiên tại tòa nhà đa năng Dongzhan gần ga đường sắt Đông Quảng Châu.

Trong năm 2014, Quảng Đông ORBIT sản phẩm kim loại HK Limited được thành lập tại 9 Yin Chong Street, Kowloon, Hồng Kông.

Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : ORBIT

Số nhân viên : 60~120

Doanh thu hàng năm : 2000000-3500000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Kệ pallet có chọn lọc giảm giá chất lượng tốt Kệ pallet có chọn lọc giảm giá chất lượng tốt Kệ pallet có chọn lọc giảm giá chất lượng tốt Kệ pallet có chọn lọc giảm giá