Nhà Sản phẩmRack hỗ trợ lửng

Vật liệu xử lý thiết bị Kệ Pallet Kệ Mezzanine Với Multilayer

Chứng nhận
Trung Quốc Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Kính gửi Vincent, Cuối cùng, Cảm ơn sự hợp tác tuyệt vời của bạn. Hy vọng sẽ nhận được nó khi bạn gửi. Tôi xin lỗi vì số tiền thanh toán ngắn, tôi thực sự làm.

—— Anand Amarsaik (Mông Cổ)

Nhà máy của chúng tôi nằm ở Kazan Nga, chúng tôi hợp tác với công ty ORBIT nhiều lần kệ nhà kho chất lượng tốt và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hạnh phúc CNY!

—— Venera Valeeva (Nga)

Chúng tôi đã ra lệnh cho các tủ ngực công cụ này để bán lại ở Quebec, khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với chất lượng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm của bạn tại đây :-)

—— Eric Lavoie (Canada)

Eznis Airways LLC chi nhánh của Tập đoàn Newcom, chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và hợp tác tuyệt vời trong năm 2012.

—— Baatarsuren B. (Mông Cổ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Vật liệu xử lý thiết bị Kệ Pallet Kệ Mezzanine Với Multilayer

Vật liệu xử lý thiết bị Kệ Pallet Kệ Mezzanine Với Multilayer
Vật liệu xử lý thiết bị Kệ Pallet Kệ Mezzanine Với Multilayer Vật liệu xử lý thiết bị Kệ Pallet Kệ Mezzanine Với Multilayer Vật liệu xử lý thiết bị Kệ Pallet Kệ Mezzanine Với Multilayer Vật liệu xử lý thiết bị Kệ Pallet Kệ Mezzanine Với Multilayer

Hình ảnh lớn :  Vật liệu xử lý thiết bị Kệ Pallet Kệ Mezzanine Với Multilayer

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ORBIT
Chứng nhận: JIS, CE, ISO9001
Số mô hình: RSM1500-3000WN
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì phim, đóng gói vành đai và thanh gỗ
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 300 Tấn / Tháng
Thời hạn giá:: EXW, FOB, CIF, DAF, DDP

Vật liệu xử lý thiết bị Kệ Pallet Kệ Mezzanine Với Multilayer

Sự miêu tả
Điểm nổi bật:

pallet giá gác lửng

,

kệ hỗ trợ gác lửng

Vật liệu xử lý thiết bị Kệ Pallet Kệ Mezzanine Với Multilayer

Chi tiết nhanh:

tên sản phẩm

Giá đỡ Pallet / Kệ lửng được hỗ trợ

Đặc điểm kỹ thuật tùy chỉnh

Rack Hỗ trợ lửng có sẵn trong một loạt các kích cỡ và cấu hình. Vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi và chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để có được giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Upper / Lower Rack Levels

2 cấp độ, 3 cấp độ, 4 cấp độ, 5 cấp độ

Tải trọng công suất

300 KG, 500 KG, 700 KG, 1000 KG, 1500 KG mỗi cấp

Catwalk / Lối đi rộng

800mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm, 2000mm

Sàn catwalk hoặc sàn lối đi

Tải công suất thực hiện

300 KG, 500 KG, 800 KG, 1000 KG trên mét vuông

Nguyên liệu thô

thép cán nguội chất lượng cao Q235B (SS400) mua từ Tập đoàn Baosteel Thượng Hải

Độ dày vật liệu

1.5mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.5mm

Xử lý bề mặt

deoil, derusting và bột sơn kết thúc sơn

Màu lửng

tiêu chuẩn màu xanh, cam và tùy chỉnh có sẵn

Mã HS

7308900000

Sự miêu tả:

Giá đỡ gác lửng sử dụng một cấu trúc của giá đỡ kệ pallet bên dưới gác lửng để hỗ trợ an toàn tầng lửng và nội dung của nó. Đôi khi được gọi là "hệ thống sàn catwalk", các cấu hình tầng lửng này là kệ pallet bay cao với lối đi trong lối đi giữa giá đỡ.

Các cấu hình khác bao gồm gác lửng mở với sàn sàn nằm trên cột thẳng đứng giá đỡ pallet để hỗ trợ. Các thành viên khung mezzanine (joists và stringers) bolt vào các cột thẳng đứng để tạo ra các lưới decking cho tầng lửng. Với giá đỡ dưới sàn gác lửng, tần số cột hỗ trợ cao hơn, làm cho gác lửng ổn định và được neo chắc chắn.

Lợi thế của loại lửng này là hiệu quả của việc sử dụng không gian phía trên giá đỡ pallet của bạn để thêm cảnh quay vuông vào cơ sở của bạn. Bây giờ bạn có thêm không gian sàn trong đó để đặt thêm pallet rack, không gian văn phòng, khu vực làm việc hoặc chỉ là về bất cứ điều gì bạn thích.

Bạn có được không gian trước đây không sử dụng được bằng cách truy cập không gian dọc trong cơ sở của bạn để mở rộng lưu trữ hoặc quy trình sản xuất của bạn.

Giá đỡ của bạn được hỗ trợ gác lửng sẽ được thiết kế bởi các kỹ sư đủ điều kiện, những người hiểu tải trực tiếp và đảm bảo rằng các cấu trúc mà họ thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn mã xây dựng phù hợp. Điều này có nghĩa là các cột phải được đánh giá để hỗ trợ cả trọng lượng của tầng lửng và các nội dung được lưu trữ trên giá tại bất kỳ thời điểm nào. Các thành viên khung sẽ được cấu trúc âm thanh và đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ASTM A570-75 lớp E. Các bộ xâu chuỗi được hỗ trợ trực tiếp bởi các cột thẳng đứng của giá đỡ pallet, trong khi các dầm được nhà máy hàn vào dây để giữ độ cứng và an toàn. Tất cả các tiêu chuẩn thiết kế này dẫn đến một tầng lửng chắc chắn, chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy lợi ích to lớn từ nhiều năm tới.

Các yếu tố thiết kế khác để xem xét là cầu thang, tay vịn, sàn catwalk, cổng pallet và vật liệu lát sàn. Các yếu tố an toàn như bao quanh gác lửng có tay vịn, có bảo vệ đá và cầu thang bằng thép hàn, tất cả đều giúp ngăn ngừa té ngã có thể dẫn đến chấn thương hoặc tử vong. Chọn vật liệu chống cháy cho phép lưu thông không khí giúp giảm nguy cơ hỏa hoạn cũng như cho phép các hệ thống sprinkler xâm nhập vào tất cả các lớp vật phẩm được lưu trữ. Cổng pallet và sàn catwalk làm cho việc xếp dỡ hàng hóa và truy cập hàng hóa thuận tiện hơn trong khi tiết kiệm thời gian và công sức.

Các phương pháp di chuyển bổ sung như máng xối hoặc băng tải nên được xem xét khi lập kế hoạch cho tầng lửng của bạn. Vị trí nâng xe nâng truyền thống có thể không khả thi hoặc khôn ngoan tùy thuộc vào việc bạn di chuyển bằng tải pallet hay tải ít hơn pallet đến và đi từ gác lửng của bạn.

Giá đỡ gác lửng cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn trong cách sử dụng không gian phía trên giá đỡ pallet trong cơ sở của bạn. Đó là một sự lựa chọn kinh tế so với mezzanines cấu trúc, và cài đặt khá nhanh chóng, có nghĩa là bạn sẽ có ít thời gian chết hơn và ít bị gián đoạn trong quá trình sản xuất của bạn.

Trên hết, bạn sẽ có thêm không gian sàn hoạt động sẵn có - không gian sàn có giá trị cho phép bạn mở rộng, cải thiện và tối ưu hóa.

Tính năng, đặc điểm:

Tận dụng lợi thế của nhiều khối lập phương thẳng đứng, tận dụng tốt hơn không gian hiện có của bạn, giành phòng để tối ưu hóa và phát triển

Tùy chỉnh để phù hợp với chính xác khu vực của bạn, chiều cao và tải yêu cầu

Tạo không gian sản xuất, văn phòng, lưu trữ hoặc lắp ráp mới, các bộ phận của bộ phận, nhà kho, hồ sơ lưu trữ, nền tảng công việc, trung tâm phân phối và hơn thế nữa

Được thiết kế và thiết kế chuyên nghiệp để đáp ứng tất cả các mã xây dựng

Kệ đáy hỗ trợ nền tảng trên, trên đó các kệ lớp thứ hai được thiết lập, tiết kiệm, hiệu quả và hiệu quả

Yếu tố thiết kế:

Làm thế nào nhiều mức giá cho trên / dưới sàn - phổ biến nhất là 3-4 cấp độ

Làm thế nào về khả năng tải rack trên / dưới sàn - phổ biến nhất là 300-800KG cho mỗi cấp

Giá đỡ hỗ trợ chiều cao tổng lửng là bao nhiêu? - phổ biến nhất là 4000-6000mm

Chiều rộng cầu thang - phổ biến nhất là 1100mm và 13-15 treads hoặc bước

Nếu có thể gửi cho chúng tôi bố cục kho của bạn để chúng tôi có thể thiết lập thiết kế để xác nhận phụ của bạn

Dịch vụ:


Các dịch vụ miễn phí của chúng tôi bao gồm tư vấn và lấy mẫu CAD của hệ thống giá được đề xuất của bạn. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi có thể phân tích ứng dụng của bạn và tìm một giải pháp ứng dụng cụ thể cho bạn. Lấy hệ thống kệ bạn cần ở mức giá tốt nhất được đảm bảo.

Chi tiết liên lạc
Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Vincent Yang

Tel: +8615914332870

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)