Nhà Sản phẩmTầng lửng công nghiệp

Sàn công nghiệp thép cán nguội cho kho, màu xanh / cam

Chứng nhận
Trung Quốc Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Kính gửi Vincent, Cuối cùng, Cảm ơn sự hợp tác tuyệt vời của bạn. Hy vọng sẽ nhận được nó khi bạn gửi. Tôi xin lỗi vì số tiền thanh toán ngắn, tôi thực sự làm.

—— Anand Amarsaik (Mông Cổ)

Nhà máy của chúng tôi nằm ở Kazan Nga, chúng tôi hợp tác với công ty ORBIT nhiều lần kệ nhà kho chất lượng tốt và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hạnh phúc CNY!

—— Venera Valeeva (Nga)

Chúng tôi đã ra lệnh cho các tủ ngực công cụ này để bán lại ở Quebec, khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với chất lượng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm của bạn tại đây :-)

—— Eric Lavoie (Canada)

Eznis Airways LLC chi nhánh của Tập đoàn Newcom, chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và hợp tác tuyệt vời trong năm 2012.

—— Baatarsuren B. (Mông Cổ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sàn công nghiệp thép cán nguội cho kho, màu xanh / cam

Sàn công nghiệp thép cán nguội cho kho, màu xanh / cam
Cold Rolling Steel Industrial Mezzanine Floors For Warehouse , Blue / Orange
Sàn công nghiệp thép cán nguội cho kho, màu xanh / cam Sàn công nghiệp thép cán nguội cho kho, màu xanh / cam Sàn công nghiệp thép cán nguội cho kho, màu xanh / cam Sàn công nghiệp thép cán nguội cho kho, màu xanh / cam Sàn công nghiệp thép cán nguội cho kho, màu xanh / cam

Hình ảnh lớn :  Sàn công nghiệp thép cán nguội cho kho, màu xanh / cam

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ORBIT
Chứng nhận: JIS, CE, ISO9001
Số mô hình: IMF2500HO
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì phim, đóng gói vành đai và thanh gỗ
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 300 Tấn / Tháng
Thời hạn giá:: EXW, FOB, CIF, DAF, DDP

Sàn công nghiệp thép cán nguội cho kho, màu xanh / cam

Sự miêu tả
Tên sản phẩm: Hệ thống tầng lửng Kích thước: Tùy chỉnh
Đặc tính: Bảo vệ chống ăn mòn Cân nặng có khả năng: 1000kg mỗi mét vuông
Sử dụng: Kho và công nghiệp Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện
Kết cấu: Khung lắp ráp / hàn Vật chất: Thép cán nguội
Điểm nổi bật:

tầng lửng hệ thống

,

tầng lửng lưu trữ

Sàn lửng công nghiệp thép cán nguội cho kho, màu xanh / cam

 

Nó có thể cải thiện việc sử dụng không gian của kho, tiết kiệm không gian, cấu trúc đơn giản, vận hành dễ dàng, an toàn và đáng tin cậy. Tầng lửng kho là một giải pháp lý tưởng, kinh tế để giải phóng không gian sàn trong khi cung cấp dung lượng lưu trữ mở rộng.

 

Một tầng lửng kết cấu thép hoặc entresol là một nền tảng nâng cao độc lập với cấu trúc tòa nhà và được hỗ trợ bởi các cột thép.

Sàn gác lửng có thể tạo thêm các tầng không gian cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như lưu trữ hoặc không gian văn phòng thêm.Tầng lửng là một cách rất nhanh chóng và hiệu quả về chi phí để tạo ra không gian mới mà không tốn chi phí và sự bất tiện khi di dời.

 

Một tầng lửng có cấu trúc bằng thép sử dụng không gian trên cao trong các cơ sở hiện tại của bạn với sự gián đoạn tối thiểu và trong hầu hết các trường hợp mà không cần phải xin phép quy hoạch.

 

Nó được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu cụ thể của một tổ chức, có sẵn trong một loạt các bề mặt và kích thước sàn để tối đa hóa và cải thiện không gian để có thể sử dụng tốt nhất từ ​​tổng khối lượng của cơ sở.Một tầng lửng có thể đối phó với nhiều ứng dụng khác nhau, từ lưu trữ ánh sáng đến sự hỗ trợ của máy móc hạng nặng.

 

Chi tiết nhanh:

 

tên sản phẩm Sàn gác lửng
Thông số kỹ thuật tùy chỉnh Tầng lửng có sẵn trong một loạt các kích cỡ và cấu hình.Vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi và chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để có được giải pháp thực tế và hiệu quả nhất.
Tầng lầu 1 cấp, 2 cấp, 3 cấp
Tải công suất mỗi cấp 300kg, 500kg, 800kg, 1000kg mỗi mét vuông
Nguyên liệu thô thép cán nguội chất lượng cao Q235B (SS400) được mua từ Tập đoàn Baosteel Thượng Hải
Độ dày vật liệu 1.5mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.5mm
Xử lý bề mặt sơn, tẩy lông và sơn tĩnh điện
Màu lửng tiêu chuẩn màu xanh, cam và tùy chỉnh có sẵn
Mã HS 7308900000


 

Sự miêu tả:


Tầng lửng là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa khả năng lưu trữ của kho hoặc văn phòng của bạn.Tầng lửng của chúng tôi có thể được lắp đặt hiệu quả vào hầu hết mọi không gian từ sàn đến trần và sẽ phù hợp liền mạch với nhà kho, văn phòng, sản xuất hoặc môi trường bán lẻ.
 
Cài đặt nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng.Thiết kế tùy chỉnh phù hợp với bất kỳ bố trí kho và ngân sách hiện có.Tương thích với nhiều loại giá đỡ hoặc hệ thống lưu trữ.Tính linh hoạt của Mezzanine và các thành phần của nó cho phép bổ sung không gian lưu trữ, thay đổi phòng, văn phòng và nhiều thứ khác cho các không gian đã tồn tại hoặc hoàn toàn mới.
 
Các phụ kiện như cầu thang, tay vịn, thang máy thẳng đứng, cổng và lồng an ninh có thể được kết hợp để cải thiện sự an toàn và tạo điều kiện cho việc di chuyển sản phẩm từ tầng này sang tầng khác.Phạm vi rộng của các kích cỡ, loại sàn và hệ thống xây dựng có nghĩa là Gác lửng có thể được điều chỉnh để đáp ứng bất kỳ nhu cầu cụ thể nào.
 
Liên hệ với chúng tôi để giúp xác định các yêu cầu xử lý vật liệu độc đáo của bạn :))


Chúng tôi có thể thiết kế một tầng lửng sẽ cung cấp khả năng tạo không gian trên cao để bạn có thể tạo thêm 100% dung lượng lưu trữ cho nhu cầu cá nhân của mình.


Hệ thống, được phát triển đặc biệt để cung cấp cho các đối tác thương mại của chúng tôi một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ, là hệ thống sản xuất sàn lửng được tích hợp và vi tính hóa duy nhất trên thị trường.Nó kết hợp tất cả các yếu tố chính trong quy trình sản xuất từ ​​thông tin quản lý, lịch trình sản xuất, bản vẽ CAD chi tiết và mua sắm vật liệu đến bản vẽ sản xuất và lập lịch cài đặt vào một hệ thống tích hợp đầy đủ.


Kết quả: Chất lượng cao hơn, tầng lửng đặc điểm kỹ thuật cao hơn với ít tiền hơn được cài đặt đúng tiến độ và ngân sách.
 
Đặc trưng:


Tạo thêm không gian có thể sử dụng trong kho của bạn bằng cách thêm cấp thứ hai hoặc thứ ba


Tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu chính xác về diện tích, chiều cao và tải của bạn
 
Tạo không gian sản xuất mới, văn phòng, lưu trữ hoặc lắp ráp, bộ phận bộ phận, kho, lưu trữ hồ sơ, nền tảng làm việc, trung tâm phân phối và nhiều hơn nữa
 
Được thiết kế chuyên nghiệp và được thiết kế để đáp ứng tất cả các mã xây dựng
 
Yếu tố thiết kế:


Có bao nhiêu tầng - phổ biến nhất là 1-2 cấp


Chiều cao giải phóng mặt bằng sàn và tay vịn cao là gì?- phổ biến nhất là 2500mm và 1200mm, tổng chiều cao tầng lửng là 2500 + 1200 = 3700mm
 
Khả năng chịu tải của sàn là bao nhiêu - phổ biến nhất là 500kg mỗi mét vuông
 
Chiều rộng cầu thang - phổ biến nhất là 1100mm và 13-15 bậc hoặc bậc
 
Nếu có thể hãy gửi cho chúng tôi bố trí kho của bạn để chúng tôi có thể thiết lập thiết kế cho xác nhận bên của bạn.
 
 
Dịch vụ:


Các dịch vụ miễn phí của chúng tôi bao gồm tư vấn và bố trí CAD mẫu của hệ thống giá đề xuất của bạn.Đừng ngần ngại xem xét việc xem xét các hệ thống kệ trên trang web hoặc tại trụ sở của chúng tôi.Nhận hệ thống kệ bạn cần với giá tốt nhất được đảm bảo.
 
 
Sàn công nghiệp thép cán nguội cho kho, màu xanh / cam 0

Sàn công nghiệp thép cán nguội cho kho, màu xanh / cam 1

 

Chi tiết liên lạc
Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Vincent Yang

Tel: +8615914332870

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)